Thống kê truy cập

  • Đang online:1

  • Trong ngày:6

  • Trong tháng:1.582

  • Tổng lượt truy cập: 54.965

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT K&T là một trong số ít những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp băng keo.Đó là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân lành nghề.

 

Với diện tích nhà xưởng rộng cùng trang thiết bị hiện đại, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT K&T đủ khả năng sản xuất những đơn hàng lớn phục vụ cho xuất khẩu và trong nước.

 

Tập thể công nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT K&T quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình ân cần và nhanh chóng để giữ được khách hàng lâu dài. Công ty chúng tôi tự hào vì sản phẩm luôn luôn được quí khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

 

Sản phẩm chính của chúng tôi gồm các loại băng keo dùng trong công nghiệp và dân dụng như: băng keo dán thùng, băng keo in chữ, băng keo giấy, băng keo màu, băng keo simili, băng keo vải, băng keo điện ,băng keo hai mặt, băng keo dán nền,màng PE,...Ngoài ra,chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm, bìa hồ sơ, giấy,bút các loại ..., đồ bảo hộ lao động với giá thành và chất lượng uy tín.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:Mr. Lý
0937 779 880